MỤC LỤC

  1. DỊCH VỤ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN

  2. SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN

  3. PHÂN LOẠI PHƯƠNG THỨC KIỂM THỬ

  4. CÁC DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN 

 

1. DỊCH VỤ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN

Dịch vụ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin mạng do chúng tôi cung cấp sẽ chỉ ra các lỗ hổng, điểm yếu của hệ thống, từ đó hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng có thể nhanh chóng khắc phục, phòng tránh nguy cơ bị hacker tấn công.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm “thực chiến”, sở hữu các chứng chỉ an toàn thông tin mạng uy tín trên thế giới, dịch vụ kiểm tra đánh giá an toàn thông tin mạng do Công ty SCS cung cấp sẽ làm cho khách hàng yên tâm để tập trung vào việc thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp thay vì phải lo lắng vì các nguy cơ mất an toàn thông tin.

2. SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN

Thế giới bước vào cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư với sự phát triển mạnh mẽ của không gian mạng đã mang lại những lợi ích to lớn trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, Tuy nhiên, khi người dùng, doanh nghiệp còn chưa kịp nắm bắt thông tin và có sự đề phòng thì tin tặc đã tận dụng công nghệ mới để tấn công mạng, lừa đảo trục lợi, trở thành một vấn đề nổi cộm đáng quan ngại.

Chỉ trong năm 2023, khoảng 13.900 vụ tấn công an ninh mạng vào các hệ thống tại Việt Nam đã diễn ra, tăng 9,5% so với năm trước. Hơn 550 trang thông tin (website) của các cơ quan, tổ chức Chính phủ và giáo dục có tên miền ".gov.vn", ".edu.vn" bị xâm nhập, chèn mã quảng cáo cờ bạc, cá độ. Hơn 83.000 máy tính, máy chủ bị mã độc mã hóa dữ liệu tống tiền tấn công, tăng 8,4% so với năm 2022.

Tính trung bình mỗi tháng xảy ra 1.160 vụ tấn công mạng. Cơ quan chính phủ, hệ thống ngân hàng, tổ chức tài chính, hệ thống công nghiệp và các hệ thống trọng yếu khác là các mục tiêu chịu nhiều tấn công nhất trong năm qua.

Chính vì lẽ đó, việc bảo vệ những hệ thống CNTT đang càng ngày càng trở nên quan trọng, đóng vai trò tiên quyết trong việc đảm bảo ATTT cho các tổ chức, doanh nghiệp mang lại những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ:

3. PHÂN LOẠI PHƯƠNG THỨC KIỂM THỬ

Để việc thực hiện kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin hiệu quả, bạn cần hiểu rõ về các hình thức kiểm thử này. Hiện nay, Penetration testing được chia thành 3 loại chính: 

4. CÁC DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN

Đánh giá tổng thể về các khía cạnh từ hạ tầng mạng, ứng dụng, con người cho đến các quy trình vận hành để chỉ ra các điểm yếu của hệ thống. Dịch vụ giúp phát hiện và loại bỏ những cấu hình, điểm yếu không an toàn khi triển khai cài đặt mới hệ thống, cũng như đối với các hệ thống đang vận hành nhằm tăng cường và bảo đảm an toàn cho hệ thống; tư vấn, khuyến nghị các biện pháp để nâng cao khả năng bảo mật cho hệ thống.

CÁC DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THÔNG TIN GỒM:

 

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN AN NINH MẠNG SCS

Email: [email protected]

Điện thoại: 0985 667 006 (Mr Mai Văn Tài)