1. Tại sao cần Internet an toàn trong trường học ?

Theo thống kê, có tới 87% trẻ em trong độ tuổi từ 12-17 tại Việt Nam sử dụng Internet ít nhất 1 lần/ngày. Trong khi đó hầu hết các em đều chưa được trang bị kiến thức và kỹ năng để tự bảo vệ mình khi truy cập Internet.

 

Điều này đặt ra sự lo lắng của phụ huynh và nhà trường về việc học sinh truy cập vào nội dung người lớn, không phù hợp; sử dụng mạng xã hội – chơi game quá nhiều hay bị lừa đảo mất thông tin cá nhân… 

 

Bên cạnh đó, các quy định hiện hành cũng nêu rõ cần phải triển khai các giải pháp kỹ thuật tại trường học nhằm giám sát, chặn lọc nội dung vi phạm pháp luật, nội dung không phù hợp với học sinh theo từng lứa tuổi.

2. SafeGate School – Giải pháp Internet an toàn trong trường học

SafeGate School áp dụng mô hình điện toán đám mây Cloud-Native Security Platform giúp việc triển khai nhanh chóng, đơn giản. Việc sử dụng cũng rất dễ dàng thông qua ứng dụng SafeGate School cài đặt trên điện thoại di động

Triển khai SafeGate School giúp nhà trường:

  • Bảo vệ an toàn cho học sinh và giáo viên: bảo vệ các thiết bị trong trường học khỏi địa chỉ lừa đảo, mã độc. Cảnh báo để xử lý sớm máy tính bị virus tấn công, mã hóa dữ liệu. Cơ sở dữ liệu bảo vệ được cập nhật từ nguồn cảnh báo quốc gia.

  • Chặn lọc các nội dung không phù hợp lứa tuổi học sinh: kích hoạt mặc định chế độ tìm kiếm an toàn SafeSearch trên các nền tảng phổ biến như Google Search, Bing, Youtube để chặn lọc các nội dung không phù hợp.

  • Kiểm soát việc sử dụng các ứng dụng: Giới hạn các ứng dụng được phép/không được phép sử dụng trong nhà trường. Chế độ có thể linh hoạt theo các nhóm máy và theo thời gian.

  • Nắm bắt tình hình sử dụng Internet trong toàn trường: Cung cấp báo cáo cảnh báo an ninh, tình hình sử dụng Internet…để có các điều chỉnh, xử lý kịp thời.

Hình: sơ đồ chức năng SafeGate School

 

Bản quyền sử dụng phần mềm SafeGate School

Thời gian

Giá niêm yết

(Đã bao gồm VAT)

Giá gia hạn năm tiếp theo

  • Chặn các địa chỉ lừa đảo, mã độc, bảo vệ an toàn cho học sinh và giáo viên.
  • Kích hoạt mặc định chế độ tìm kiếm an toàn SafeSearch trên các nền tảng phổ biến như Google Search, Bing, Youtube để chặn lọc các nội dung không phù hợp.
  • Thiết lập thời gian sử dụng mạng các máy tính kết nối
  • Chặn các ứng dụng không mong muốn như Games, mạng xã hội… Cung cấp báo cáo tình hình sử dụng Internet của các máy tính kết nối vào mạng theo máy, theo từng ứng dụng…
  • Điều khiển và giám sát thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng SafeGate School trên Mobile
  • Phạm vi: bảo vệ 01 phòng máy tính hoặc 01 phòng ban 

12 tháng

18,000,000 VNĐ

18,000,000 VNĐ

 

3. Làm thế nào để triển khai SafeGate School

Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 1900 3250 hoặc email [email protected] hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất để tư vấn phương án triển khai.