Điều khoản bảo mật

Định nghĩa:

- Safegate.vn là trang web giới thiệu và cho phép khách hàng đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần an ninh mạng SCS.

- SCS: Công ty cổ phần an ninh mạng SCS

- Khách hàng nghĩa là những cá nhân/ người đại diện hợp pháp của cá nhân sử dụng/quan tâm tới các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty SCS.

 

Điều 1: Mục đích và phạm vi thu thập.

Để đăng ký sử dụng và đặt mua sản phẩm tại web Safegate.vn , quý khách có thể được yêu cầu cung cấp với chúng tôi một số thông tin cá nhân, bao gồm:

Họ tên, địa chỉ,số điện thoại, địa chỉ email, …

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Safegate.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Safegate.vn gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

Điều 2: Phạm vi sử dụng thông tin.

Safegate.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm/nội dung trên trang

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của SCS.

 

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin.

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Safegate.vn.

 

Điều 4: Thông tin của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân của Khách hàng, vui lòng liên hệ tới Trung tâm bảo vệ dữ liệu cá nhân Công ty Cổ phần An Ninh Mạng SCS:

- Địa chỉ: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia - NIC - Số 6 Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 1900 3250

- Email: [email protected]

 

Điều 5: Phương tiện và công cụ quản lý thông tin Khách hàng.

- Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với SCS qua email hoặc số điện thoại có trên website Safegate.vn

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website Safegate.vn tại địa chỉ nêu trên. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Safegate.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Safegate.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

Điều 6: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng.

Thông tin cá nhân của khách hàng trên Safegate.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Safegate.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng web Safegate.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Ban quản trị Safegate.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Safegate.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Safegate.vn sử dụng công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Tuy nhiên không một dữ liệu nào có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Ban quản lý không thể cam kết bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và Ban quản lý không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác…..

- Safegate.vn khuyến cáo khách hàng bảo mật các thông tin liên quan đến truy xuất của khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

- Nếu khách hàng có thắc mắc về thông tin cá nhân có thể lên hệ trực tiếp tới số điện thoại chăm sóc khách hàng website cung cấp hoặc gửi mail về hòm mail của website.

 

Điều 7. Quyền của người dùng

- Với tư cách là chủ thể dữ liệu cá nhân, Quý khách có các quyền: (i) Quyền được biết; (ii) Quyền đồng ý; (iii) Quyền truy cập; (iv) Quyền rút lại sự đồng ý; (v) Quyền yêu cầu xóa dữ liệu; (vi) Quyền hạn chế xử lý dữ liệu; (vii) Quyền cung cấp dữ liệu; (viii) Quyền phản đối xử lý dữ liệu; (ix) Quyền khiếu nại, tố cáo, khởi kiện; (x) Quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại; (xi) Quyền tự bảo vệ và các quyền có liên quan khác theo quy định của pháp luật.

- Trong phạm vi pháp luật cho phép, Quý khách có thể thực hiện các quyền của mình bằng cách: (i) thao tác trực tiếp trên Ứng dụng sản phẩm của SCS hoặc (ii) liên hệ với SCS theo thông tin được cung cấp chi tiết tại Điều 4. SCS sẽ thực hiện yêu cầu hợp pháp và hợp lệ từ Quý khách trong khoảng thời gian quy định của pháp luật kể từ khi nhận được yêu cầu hợp lệ từ Quý khách.

Trường hợp Quý khách rút lại sự đồng ý của mình về việc xử lý dữ liệu cá nhân, yêu cầu xóa dữ liệu, thực hiện các quyền có liên quan khác đối với bất kỳ hoặc tất cả các dữ liệu cá nhân của Quý khách thì các hành động đó có thể làm: (i) ảnh hưởng đến hiệu lực pháp lý của hợp đồng, quan hệ pháp lý của SCS và Quý khách; (ii) sản phẩm, dịch vụ của SCS đối với Quý khách bị giới hạn, hạn chế, tạm ngừng, hủy bỏ tùy từng trường hợp. Việc thay đổi này có thể dẫn đến các phí tổn, thiệt hại mà Quý khách và/hoặc bên thứ ba sẽ phải gánh chịu.

SCS sẽ tiếp tục sử dụng dữ liệu cá nhân của Quý khách trong phạm vi còn lại được yêu cầu (nếu có) hoặc theo quy định của pháp luật.

 

Điều 8: Nghĩa vụ của người dùng

- Tuân thủ các quy định của pháp luật, Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân này và các quy định, hướng dẫn của SCS liên quan đến xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách.

- Cung cấp đầy đủ, trung thực, chính xác dữ liệu cá nhân, các thông tin khác theo yêu cầu của SCS khi đăng ký và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của SCS và khi có thay đổi về các thông tin này. SCS sẽ tiến hành bảo mật dữ liệu cá nhân của Quý khách căn cứ trên thông tin Quý khách đã đăng ký, do đó nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào SCS sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của Quý khách. Trường hợp không thông báo, nếu có phát sinh rủi ro, tổn thất thì Quý khách chịu trách nhiệm về những sai sót hay hành vi lợi dụng, lừa đảo khi sử dụng dịch vụ do lỗi của mình hoặc do không cung cấp đúng, đầy đủ, chính xác, kịp thời sự thay đổi thông tin; bao gồm cả thiệt hại về tài chính, chi phí phát sinh do thông tin cung cấp sai hoặc không thống nhất.

- Phối hợp với SCS, cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc bên thứ ba trong trường hợp phát sinh các vấn đề ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân của Quý khách.

- Tự bảo vệ dữ liệu cá nhân của Quý khách; chủ động áp dụng các biện pháp nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của SCS; thông báo kịp thời cho SCS khi phát hiện thấy có sai sót, nhầm lẫn về dữ liệu cá nhân của mình hoặc nghi ngờ dữ liệu cá nhân của mình đang bị xâm phạm.

- Tự chịu trách nhiệm đối với những thông tin, dữ liệu, chấp thuận mà mình tạo lập, cung cấp trên môi trường mạng; tự chịu trách nhiệm trong trường hợp dữ liệu cá nhân bị rò rỉ, xâm phạm do lỗi của mình.

- Thường xuyên cập nhật các quy định, Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân bảo vệ dữ liệu cá nhân của SCS thông báo tới Quý khách trong từng thời kỳ hoặc đăng tải trên trang thông tin điện tử chính thức của SCS (Safegate.vn) Thực hiện các hành động theo hướng dẫn của SCS để thể hiện rõ việc đồng ý toàn bộ hoặc đồng ý một phần hoặc đồng ý với điều kiện kèm theo hoặc không đồng ý đối với các mục đích xử lý dữ liệu cá nhân mà SCS thông báo tới Quý khách trong từng thời kỳ.

- Tôn trọng, bảo vệ dữ liệu cá nhân của người khác.

- Các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

2 / 5 (3Bình chọn)