SafeGate đạt chứng nhận ISO 27001 cho hệ thống quản lý an toàn thông tin

Công ty Cổ phần An ninh mạng SCS – đơn vị phát triển giải pháp Internet an toàn  SafeGate đã được cấp Chứng chỉ /IEC ISO 27001: 2013 vào tháng 10/2022.

ISO 27001 là hệ thống tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu về an toàn, an ninh thông tin do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) phối hợp cùng Ủy ban Kỹ thuật điện quốc tế (IEC) khởi xướng.

Bộ tiêu chuẩn ISO 27001 có yêu cầu khắt khe, cung cấp các yêu cầu cho Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) để cung cấp bảo mật liên tục, tính toàn vẹn và tính sẵn có của thông tin cũng như tuân thủ pháp luật.

Tiêu chuẩn này cung cấp một khuôn khổ giúp các tổ chức thuộc bất kỳ quy mô hoặc ngành nghề nào, bảo vệ thông tin của họ một cách có hệ thống và hiệu quả về chi phí, thông qua việc áp dụng Hệ thống auản lý an ninh thông tin (ISMS).

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực an toàn thông tin, các biện pháp và quy trình bảo mật thông tin, dữ liệu luôn là vấn đề được Công ty An ninh mạng SCS quan tâm và đặt làm ưu tiên hàng đầu.

Ngay từ tháng 10/2022, giải pháp SafeGate của Công ty An ninh mạng SCS đạt mức độ an toàn và bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo luồng dữ liệu được vận hành liên tục và thống nhất theo đúng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Hiện, SafeGate đang cung cấp dòng sản phẩm SafeGate Family (dành cho gia đình với hai phiên bản Family Standard và Family Pro) và SafeGate School dành cho

Từ nền tảng này, SafeGate tiếp tục phát triển sản phẩm, cải thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mục tiêu đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

 Safegate.vn

0 / 5 (0Bình chọn)