SafeGate Family Standard ra mắt: Internet an toàn cho gia đình chỉ 45.000 đồng mỗi tháng

SafeGate Family Standard được Công ty An ninh mạng thông minh chính thức bán ra thị trường từ cuối tháng 5, mang đến giải pháp quản lý Internet, tạo ra không gian mạng an toàn cho các gia đình với mức giá dễ tiếp cận hơn. 

Tiếp nối thành công của các sản phẩm đã ra mắt và với mong muốn nhiều gia đình có thể tiếp cận với giải pháp quản lý Internet, Công ty An ninh mạng thông minh SCS chính thức ra mắt phiên bản SafeGate Family Standard. Bộ giải pháp  SafeGate Family Standard gồm bộ thiết bị Router Wifi 2 băng tần, AC1200 và ứng dụng SafeGate Family cài trên điện thoại di động.

Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản để lắp đặt SafeGate và bảo vệ toàn bộ thiết bị kết nối mạng. SafeGate Family hoạt động thông qua dịch vụ Security Cloud được tích hợp sẵn. Người dùng điều khiển dễ dàng bằng ứng dụng trên điện thoại qua Internet mọi lúc, mọi nơi dưới dạng bật/tắt rất đơn giản.  SafeGate Family có các tính năng chặn nội dung độc hại, người lớn: trên các nền tảng YouTube, Google, Bing. 

SafeGate giúp bố mẹ giới hạn thời gian sử dụng Internet của con theo từng thiết bị; giới hạn thời gian sử dụng Game, mạng xã hội: Cho phép chặn theo thời gian/chặn hoàn toàn mạng xã hội, Game phổ biến được sử dụng tại Việt Nam như Facebook, TikTok, Youtube, Tinder, Roblox, Liên quân, Liên minh huyền thoại... 

Giải pháp này cũng quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, bao gồm cả SmartTivil; tự động chặn kết nối tới các địa chỉ lừa đảo, mã độc để phòng tránh đánh cắp tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng... 

SafeGate Family Standard sẽ có 3 gói cước là S6, S12 và S24 với thời gian sử dụng tương ứng là 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng. Giá bán các gói cước lần lượt là 540.000 đồng; 990.000 đồng và 1.490.000 đồng (chưa bao gồm giá thiết bị). 

Đáng chú ý, SafeGate đang triển khai chương trình Chào hè với nhiều khuyến mại, quà tặng hấp dẫn để các gia đình có thể dễ dàng tiếp cận được Giải pháp Internet an toàn trong dịp hè 2023.

Khi đăng ký gói cước S6, người dùng sẽ được giảm giá 50% thiết bị (trị giá 250.000 đồng) và tặng thêm 1 tháng sử dụng thiết bị, đưa tổng thời gian sử dụng của gói S6 lên 7 tháng.

Đối với gói cước S12 và S24, SafeGate sẽ miễn phí thiết bị (trị giá 500.000 đồng) và tặng thêm lần lượt 3 tháng và 9 tháng sử dụng. Như vậy, tổng thời gian sử dụng của gói S12 là 15 tháng, và thời gian sử dụng của gói S24 lên tới 33 tháng.

Với giá bán này, các gia đình có thể tiếp cận với giải pháp bảo vệ Internet an toàn cho gia đình với giá bán chỉ từ 45.000 đồng mỗi tháng.

Để được tư vấn và lắp đặt ngay với giá chỉ từ 45.000 đồng/tháng, bạn chỉ cần liên hệ:

- Điện thoại: 1900 3250

- Website: safegate.vn


Safegate.vn

0 / 5 (0Bình chọn)