SafeGate Family thu hút sự quan tâm tại Vietnam Venture Summit 2022

Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng nghe giới thiệu giải pháp SafeGate.

Diễn đàn Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (Vietnam Venture Summit 2022) với chủ đề “Dịch chuyển của dòng vốn đầu tư toàn cầu” đã chính thức khai mạc sáng 19/12 tại Hà Nội với sự tham gia của 500 startup và 200 quỹ đầu tư trong, ngoài nước.

Công ty An ninh mạng thông minh SCS vinh dự được lựa chọn là 1 trong các doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm tại diễn đàn năm nay. Bộ giải pháp SafeGate Family được trưng bày là một trong những gian hàng nhận được sự quan tâm của khách tham gia tại Diễn đàn năm nay.

 

SafeGate Family là giải pháp đầu tiên do Công ty An ninh mạng thông minh SCS phát triển. Bộ giải pháp gồm thiết bị Wifi 6 chất lượng cao và ứng dụng được cài đặt trên điện thoại sử dụng công nghệ Cloud (điện toán đám mây). 

Với SafeGate Family, người sử dụng chỉ cần một thao tác kết nối thiết bị SafeGate vào mạng Internet trong gia đình là có thể bảo vệ toàn bộ tất cả thiết bị kết nối mạng Internet trong gia đình. Đặc biệt, giải pháp còn quản lý được thời gian sử dụng cả Smart TV một cách đơn giản, trực quan thông qua ứng dụng SafeGate.

SafeGate Family hoạt động thông qua dịch vụ Security Cloud được tích hợp sẵn, có thể bảo vệ toàn bộ các thiết bị trong gia đình. Người dùng điều khiển dễ dàng bằng ứng dụng trên điện thoại qua Internet mọi lúc, mọi nơi dưới đạng bật/tắt đơn giản. Giải pháp có khả năng chống tấn công lừa đảo, ngăn chặn kết nối tới máy chủ cung cấp mã độc. Giúp bố mẹ chủ động bảo vệ con trước thông tin độc hại, lừa đảo và ngăn chặn nội dung không phù hợp với trẻ em; cập nhật các thông tin chống tấn công mạng một cách chủ động, theo tình hình tại Việt Nam. Đồng thời, hỗ trợ bố mẹ kiểm soát con cân bằng giữa học tập và giải trí thông qua việc điều chỉnh hợp lý thời lượng sử dụng Internet. 

Với nhiều ưu điểm vượt trội, SafeGate Family đã vinh dự được đánh giá và lựa chọn là “Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc” trong chương trình “Chìa khóa vàng” năm 2022 của Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam (VNISA).

Chương trình trải nghiệm sản phẩm SafeGate Family sẽ dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho 500 đơn đặt hàng đầu tiên trong thời gian đăng ký từ ngày 9/12/22 đến 22/12/2022.

Khách hàng chỉ cần thanh toán phí mua thiết bị SafeGate Wifi 6 trị giá 1.199.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) với ưu đãi đi kèm là miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ SafeGate.

Để đăng ký tham gia chương trình ưu đãi trải nghiệm sản phẩm SafeGate Family và nhận các ưu đãi hấp dẫn, khách hàng truy cập https://trainghiem.safegate.vn hoặc https://safegate.vn (click vào Đặt mua) để điền thông tin (Họ và tên; Số điện thoại; Email, Địa chỉ) và gửi đăng ký.

Safegate.vn

0 / 5 (0Bình chọn)