SafeGate khuyến mại tới 40% tất cả gói cước SafeGate Family trong tháng 6

Công ty Cổ phần An ninh mạng SCS triển khai chương trình ưu đãi hè mang tên: "SafeGate đây rồi - Yên tâm lướt thôi" với mức giảm lên tới 40% tất cả các gói cước SafeGate Family.

Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 3/6/2024 đến hết ngày 30/6/2024.

Khách hàng vui lòng đặt hàng qua link để được hưởng ưu đãi: https://forms.gle/AL3Vqr11D2SK2TeU6. Để được áp dụng chương, khách hàng vui lòng nhập mã "KHKM" vào ô mã giảm giá trong form đăng ký.

Bảng giá các gói cước SafeGate Family Standard sau khi áp dụng chương trình khuyến mại:

Bảng giá các gói cước SafeGate Family Pro sau khi áp dụng chương trình khuyến mại:

Kỳ nghỉ hè đến là lúc các con được thư giãn sau thời gian dài học tập căng thẳng, tuy nhiên nếu phụ huynh không có phương pháp quản lý phù hợp con sẽ rất dễ đắm chìm vào các thiết bị điện tử và trở nên "nghiện" Internet.

SafeGate Family là bộ giải pháp toàn diện giúp quản lý, bảo vệ an toàn Internet cho các gia đình. Bộ giải pháp bao gồm thiết bị Router Wifi và phần mềm SafeGate Family App (cài đặt trên điện thoại bố mẹ). Với giải pháp SafeGate, cha mẹ có thể quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, đặc biệt là SmartTV mà không phải cài đặt phần mềm trên các thiết bị đầu cuối chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các tính năng nổi bật của SafeGate Family: 

- Chặn nội dung độc hại, người lớn trên các nền tảng Youtube, Google, Bing...

- Giới hạn thời gian sử dụng Game, mạng xã hội: Cho phép chặn theo thời gian/chặn hoàn toàn mạng xã hội, Game phổ biến được sử dụng tại Việt Nam như Facebook, TikTok, Youtube, Tinder, Roblox, Liên quân, Liên minh huyền thoại...

- Giới hạn thời gian sử dụng Internet của con theo từng thiết bị.

- Báo cáo chi tiết nhật ký sử dụng Internet theo máy, thời gian và ứng dụng.

- Điều khiển và giám sát thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng SafeGate Family trên mobile.

- Quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, bao gồm cả SmartTV. Tự động chặn kết nối tới các địa chỉ lừa đảo, mã độc để phòng tránh đánh cắp tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng...

0 / 5 (0Bình chọn)