SafeGate School - Giải pháp Internet an toàn cho Trường Hermann Gmeiner, Làng trẻ SOS Việt Nam

Với mục tiêu đồng hành xây dựng môi trường Internet an toàn, lành mạnh trong trường học, tháng 1/2023, Công ty An ninh mạng thông minh  SCS  đã tài trợ và triển khai SafeGate School - Giải pháp Internet an toàn cho Trường phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội.

Đội ngũ kỹ thuật SafeGate triển khai tại Trường phổ thông Hermann Gmeiner Hà Nội.

SafeGate School - Giải pháp Internet an toàn do Công ty An ninh mạng thông minh SCS phát triển có thể triển khai dễ dàng và nhanh chóng ở Trường Hermann Gmeiner Hà Nội nhờ ứng dụng mô hình điện toán đám mây. Việc sử dụng của các thầy cô cũng đơn giản thông qua ứng dụng SafeGate School trên điện thoại di động, và được các thầy, cô tiếp nhận nhanh, thuận lợi.

SafeGate School cung cấp báo cáo, cảnh báo an ninh, tình hình sử dụng Internet một cách tự động. Giải pháp có thể bảo vệ các thiết bị trong trường khỏi các địa chỉ lừa đảo, mã độc. Dữ liệu bảo vệ được cập nhật từ nguồn cảnh báo quốc gia; cảnh báo các máy tính virus tấn công, mã hóa dữ liệu.  

Giải pháp sẽ chặn lọc các nội dung không phù hợp lứa tuổi học sinh. Theo đó, Safegate sẽ tự động kích hoạt chế độ an toàn trên các nền tảng như Google, Bing, Youtube để chặn lọc các nội dung không phù hợp. Đồng thời, cho phép giới hạn các ứng dụng được phép/không được phép sử dụng trong nhà trường; Chế độ có thể linh hoạt theo các nhóm máy và theo thời gian.

Thầy Trịnh Văn Xuân - Giáo viên Tin học Trường Hermann Gmeiner Hà Nội chia sẻ, kể từ khi sử dụng SafeGate, các thầy cô có thể quản lý tất cả những chương trình các bạn không được phép truy cập hay mở truy cập cho các địa chỉ, ứng dụng được phép ngay trên điện thoại di động. “Trước kia mình quản lý học sinh rất khó nhưng đến nay mình quản lý học sinh là nhàn hơn rất nhiều. Điều quan trọng hơn nữa đó là sau giờ mình có thể xem lại được máy nào các bạn sử dụng chương trình nào với thời lượng là bao lâu. SafeGagte đang có và tôi nghĩ đây là các tính năng tối ưu của chương trình 4.0 hiện nay”, thầy Xuân nói.

Với mục tiêu chung tay mang tới môi trường Internet an toàn, Công ty An ninh mạng thông minh SCS sẽ tài trợ triển khai giải pháp Safegate School cho toàn bộ trường học Hermann Gmeiner - Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Khi hoàn thành triển khai trong năm 2023, Safegate School sẽ trở thành lá chắn bảo vệ cho hơn 12.000 học sinh cũng như các giáo viên, nhân viên ở các khối Trường Hermann Gmeiner sẽ được sử dụng môi trường Internet lành mạnh, an toàn.

Safegate.vn

0 / 5 (0Bình chọn)