SafeGate và Pavana là đối tác chiến lược trong lĩnh vực an ninh mạng

SafeGate và Pavana thống nhất hợp tác trong việc đảm bảo an toàn thông tin mạng tổng thể và cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Thoả thuận hợp tác chiến lược do ông Ngô Tuấn Anh, CEO Công ty An ninh mạng SCS (đơn vị phát triển SafeGate) và ông Nguyễn Trung Kiên, CEO Công ty cổ phần công nghệ Pavana ký kết ngày 28/7.

Ông Ngô Tuấn Anh, CEO Công ty An ninh mạng SCS và ông Nguyễn Trung Kiên, CEO Công ty cổ phần công nghệ Pavana ký thoả thuận hợp tác chiến lược.

Theo đó, hai bên thống nhất hợp tác trong việc đảm bảo an toàn thông tin mạng tổng thể và cung cấp cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

SafeGate sẽ là đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn, đảm bảo an toàn thông tin mạng tổng thể cho các sản phẩm và giải pháp camera của Pavana. Trong khi đó, các sản phẩm, giải pháp camera của Pavana phù hợp được sử dụng trong các giải pháp an toàn, an ninh mà SafeGate cung cấp ra thị trường.

Theo ông Nguyễn Trung Kiên – CEO Pavana: Để kiểm soát được các vấn đề an toàn bảo mật của camera an ninh, người Việt cần làm chủ được từ khâu sản xuất tới thiết kế bo mạch, quản lý hệ thống server hay các hệ thống đảm bảo an ninh an toàn bảo vệ cho người dùng. Việc hợp tác với SafeGate cũng là một trong những hướng đi chính của Pavana trong thời gian tới để có thể cung cấp được hệ sinh thái camera an ninh hoàn chỉnh, an toàn cho người Việt.

Chia sẻ về hợp tác, ông Ngô Tuấn Anh, CEO Công ty An ninh mạng SCS cho biết: SafeGate sẽ cùng Pavana sẽ thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp đảm bảo giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh cho hệ thống camera giám sát. Tôi hi vọng việc hợp tác sẽ mang lại một giải pháp camera giám sát an ninh tổng thể và toàn diện cung cấp cho các khách hàng Việt Nam cũng như trên thế giới.

Safegate.vn 

0 / 5 (0Bình chọn)