Triển khai SafeGate School cho các trường Hermann Gmeiner trên toàn quốc

12 Trường Hermann Gmeiner (Làng trẻ SOS) trên toàn quốc được triển khai, lắp đặt giải pháp quản lý, an toàn Intenret SafeGate School sẽ sẵn sàng bảo vệ cho hơn 16.000 học sinh các cấp ở khối trường này.

Chiều 14/6,  Công ty An ninh mạng thông minh SCS đã trao tặng và tổ chức triển khai giải pháp quản lý, an toàn Internet SafeGate School cho các trường Hermann Gmeiner, thuộc Làng trẻ em SOS Việt Nam. Trước đó, SafeGate School đã được triển khai tại Trường Hermann Gmeiner Hà Nội.

Ông Ngô Tuấn Anh - CEO Công ty SCS trao tặng giải pháp SafeGate School cho các trường Hermann Gmeiner.

Đại diện Làng trẻ em SOS Việt Nam cho biết, nơi đây đang chăm sóc, hỗ trợ cho hơn 3.000 trẻ em ở nhiều lứa tuổi. Ngoài ra, cũng có trên 16.000 học sinh các cấp tham gia học tập ở khối trường Hermann Gmeiner của Làng trẻ. Do đó, mạng lưới sử dụng Internet cũng như nhu cầu bảo đảm an toàn, an ninh mạng là rất lớn.

Công ty An ninh mạng SCS hỗ trợ trang bị giải pháp Internet an toàn SafeGate School sẽ giúp bảo vệ các em học sinh, thầy cô ở khối trường được an toàn hơn trên không gian mạng. 

 Đại diện Làng trẻ em SOS Việt Nam chia sẻ thông tin.

Theo ông Ngô Tuấn Anh – CEO, Founder Công ty An ninh mạng thông minh SCS: Các trường phải trang bị phòng máy kết nối Internet theo quy định nhưng hầu hết chưa được trang bị những công cụ quản lý sử dụng, bảo đảm an toàn, an ninh mạng. Một số trường sử dụng các biện pháp bảo vệ nhưng phải cài đặt trên từng máy hoặc trên máy tính của giáo viên. Trong khi đó, nhiều trường học chưa có quản trị mạng riêng mà thường do các thầy, cô dạy Tin học kiêm nhiệm.

Thay vì các giải pháp phức tạp, các trường có thể tiếp cận với các giải pháp đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả tốt để quản lý, bảo vệ an toàn Internet. Với lợi thế của mô hình điện toán đám mây Cloud-Native Security Platform, các trường có thể triển khai, lắp đặt giải pháp  SafeGate School một cách nhanh chóng.

CEO Công ty An ninh mạng SCS chia sẻ về các giải pháp Internet an toàn trong trường học.

Theo đó, chỉ cần kết nối thiết bị Wifi SafeGate và tải ứng dụng, hệ thống mạng Internet trong trường sẽ bảo vệ mà không cần cài đặt phần mềm vào từng máy trong phòng lab. Thông qua ứng dụng SafeGate cũng sẽ hỗ trợ các thầy quản lý, an toàn Internet tốt hơn khi phải kiêm nhiệm công việc giảng dạy. 

“Với việc hỗ trợ, trang bị giải pháp SafeGate School để quản lý, bảo vệ an toàn cho hệ thống các trường Hermann Gmeiner trên toàn quốc, Công ty An ninh mạng SCS hi vọng đóng góp một phần giá trị của mình cho xã hội”, ông Ngô Tuấn Anh nói.

Cũng trong buổi làm việc, đội ngũ kỹ thuật SafeGate đã hướng dẫn, đào tạo đại diện các trường triển khai lắp đặt SafeGate School và trải nghiệm các tính năng của giải pháp.

 Đại diện các trường cùng trải nghiệm SafeGate School

SafeGate School là giải pháp quản lý, an toàn Internet toàn diện dành cho các trường học. Bộ giải pháp cung cấp báo cáo, cảnh báo an ninh, tình hình sử dụng Internet một cách tự động. SafeGate School có thể bảo vệ các thiết bị trong trường khỏi những địa chỉ lừa đảo, mã độc; cảnh báo các virus tấn công, mã hóa dữ liệu; chặn lọc nội dung không phù hợp lứa tuổi học sinh; cung cấp khả năng giới hạn các ứng dụng được phép/không được phép sử dụng trong nhà trường.

Safegate.vn

 

0 / 5 (0Bình chọn)