Chủ động bảo vệ con khỏi thông tin xấu, độc nhờ sử dụng SafeGate Family

Anh Thanh Sơn cho biết mình đang sử dụng SafeGate Family để quản lý và đảm bảo an toàn cho con khi truy cập Internet. Ngoài các tính năng quản lý thời gian, thiết bị sử dụng, SafeGate sẽ chặn các luồng thông tin độc hại, không phù hợp với lứa tuổi của con.

Theo anh Thanh Sơn (Tây Hồ, Hà Nội), con trai anh hiện đang học lớp 4 và đang ở độ tuổi tò mò, gia đình mong muốn con có thể sử dụng Internet an toàn. Anh đã lựa chọn, sử dụng  SafeGate để quản lý và đảm bảo an toàn cho con.

Ngoài các tính năng quản lý thời gian, thiết bị sử dụng, khi kích hoạt chế độ trẻ em, SafeGate sẽ chặn các luồng thông tin độc hại, không phù hợp với các bạn nhỏ để bố mẹ yên tâm và có thể chủ động bảo vệ an toàn cho con trên không gian mạng. 

Thông tin thêm về SafeGate Family:

SafeGate Family bao gồm phần mềm SafeGate Family App (cài đặt trên điện thoại bố mẹ) và thiết bị router WiFi lắp đặt tại gia đình, giúp bố mẹ có thể quản lý việc sử dụng Internet trong gia đình cũng như chủ động bảo vệ con trên môi trường mạng trước những thông tin xấu độc.

 SafeGate Family được triển khai theo mô hình Security As Service nên đơn giản trong triển khai, dễ dàng trong sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được tại gia đình.

- Chặn nội dung độc hại, người lớn: trên các nền tảng Youtube, Google, Bing...

- Giới hạn thời gian sử dụng Game, mạng xã hội: Cho phép chặn theo thời gian/chặn hoàn toàn mạng xã hội, Game phổ biến được sử dụng tại Việt Nam như Facebook, TikTok, Youtube, Tinder, Roblox, Liên quân, Liên minh huyền thoại...

- Giới hạn thời gian sử dụng Internet của con theo từng thiết bị.

- Báo cáo chi tiết nhật ký sử dụng Internet theo máy, thời gian và ứng dụng.

- Điều khiển và giám sát thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng SafeGate Family trên mobile.

- Quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, bao gồm cả Tivi. Tự động chặn kết nối tới các địa chỉ lừa đảo, mã độc để phòng tránh đánh cắp tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng...

SafeGate hiện cung cấp 2 dòng sản phẩm SafeGate Family Standard và SafeGate Family Pro đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các gia đình.

--------------------------------------

SAFEGATE FAMILY - INTERNET AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH

- Địa chỉ: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia - NIC - Số 6 Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Hotline: 1900 3250

- Email: [email protected]

- Website: safegate.vn

0 / 5 (0Bình chọn)