"Tôi biết con vào mạng lúc nào, dùng mấy tiếng mỗi ngày nhờ SafeGate Family"

Từ khi sử dụng SafeGate Family, anh Hồ Ngọc Ánh có thể quản lý truy cập, sử dụng Internet của con và phát hiện sớm những bất thường để gỡ rối và có thể đồng hành cùng con.

Theo khảo sát do Google thực hiện năm 2022, độ tuổi trung bình mà trẻ em Việt Nam sở hữu điện thoại là 9 trong khi trên thế giới là 13 tuổi. Theo nghiên cứu, khoảng 13 tuổi trẻ mới bắt đầu tiếp cận những nội dung, hướng dẫn về an toàn trên không gian mạng. Dù sở hữu điện thoại sớm hơn 4 năm so với trung bình thế giới nhưng trong thời gian này trẻ lại chưa được bảo vệ tốt trên không gian mạng.

Theo các chuyên gia, các bậc cha mẹ cần hướng dẫn con các kỹ năng an toàn trên mạng; quy định khung giờ sử dụng Internet trong ngày; kiểm soát hoạt động trên mạng của trẻ nhỏ và sử dụng các giải pháp công nghệ để có thể thiết lập chính sách hạn chế truy cập vào các nội dung xấu độc.

Anh Hồ Ngọc Ánh, một khách hàng sử dụng SafeGate Family chia sẻ: "Tôi đã cài ứng dụng SafeGate trên điện thoại di động, nhờ đó tôi có thể biết con vào mạng mấy tiếng mỗi ngày, và vào những khung giờ nào. Nhờ ứng dụng công nghệ, tôi có thể nhanh chóng biết điều bất thường xảy ra với con, để có thể đồng hành cùng con an toàn trên môi trường mạng và trong cuộc sống”.

Tính năng của SafeGate Family:

- Chặn nội dung độc hại, người lớn: trên các nền tảng Youtube, Google, Bing...

- Giới hạn thời gian sử dụng Game, mạng xã hội: Cho phép chặn theo thời gian/chặn hoàn toàn mạng xã hội, Game phổ biến được sử dụng tại Việt Nam như Facebook, TikTok, Youtube, Tinder, Roblox, Liên quân, Liên minh huyền thoại...

- Giới hạn thời gian sử dụng Internet của con theo từng thiết bị.

- Báo cáo chi tiết nhật ký sử dụng Internet theo máy, thời gian và ứng dụng.- Điều khiển và giám sát thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng SafeGate Family trên mobile.

- Quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, bao gồm cả Tivi. Tự động chặn kết nối tới các địa chỉ lừa đảo, mã độc để phòng tránh đánh cắp tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng…

SafeGate hiện cung cấp 2 dòng sản phẩm SafeGate Family Standard và SafeGate Family Pro đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các gia đình.

--------------------------------------

SAFEGATE FAMILY - INTERNET AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH

- Địa chỉ: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia - NIC - Số 6 Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Hotline: 1900 3250

- Email: [email protected]

- Website: safegate.vn

0 / 5 (0Bình chọn)