SafeGate Family có những tính năng nào nổi bật?

SafeGate Family là giải pháp quản lý, an toàn Internet toàn diện với phần cứng là thiết bị router WiFi và ứng dụng SafeGate Family (cài đặt trên điện thoại bố mẹ).

 

SafeGate Family cung cấp cho người dùng toàn bộ tình hình sử dụng Internet trong gia đình thông qua màn hình báo cáo trực quan, dễ sử dụng. Bố mẹ có thề xem tổng quan hoặc chi tiết sử dụng của từng thiết bị trong gia đình.

SafeGate Family quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình và đặc biệt là SmartTV mà không phải cài đặt phần mềm nào trên thiết bị này. Khi có kết nối mạng, bố mẹ có thể thấy danh sách thiết bị chưa quản lý, thực hiện đưa thiết bị vào danh sách quản lý chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các tính năng của SafeGate Family:

- Chặn nội dung độc hại, người lớn: trên các nền tảng Youtube, Google, Bing...

- Giới hạn thời gian sử dụng Game, mạng xã hội: Cho phép chặn theo thời gian/chặn hoàn toàn mạng xã hội, Game phổ biến được sử dụng tại Việt Nam như Facebook, TikTok, Youtube, Tinder, Roblox, Liên quân, Liên minh huyền thoại...

- Giới hạn thời gian sử dụng Internet của con theo từng thiết bị.

- Báo cáo chi tiết nhật ký sử dụng Internet theo máy, thời gian và ứng dụng.

- Điều khiển và giám sát thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng SafeGate Family trên mobile.

- Quản lý tất cả các thiết bị có kết nối mạng trong gia đình, bao gồm cả SmartTV. Tự động chặn kết nối tới các địa chỉ lừa đảo, mã độc để phòng tránh đánh cắp tài khoản mạng xã hội, tài khoản ngân hàng... 

SafeGate hiện cung cấp 2 dòng sản phẩm SafeGate Family Standard và SafeGate Family Pro đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các gia đình.

--------------------------------------

SAFEGATE FAMILY - INTERNET AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH

- Địa chỉ: Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia - NIC - Số 6 Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Hotline: 1900 3250

- Email: [email protected]

- Website: safegate.vn

 

0 / 5 (0Bình chọn)